Nhà

Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd hồ sơ công ty 0

Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd., nhà cung cấp hàng đầu về máy kiểm tra động cơ.Được thành lập như một công ty chuyên nghiệp về sản xuất máy kiểm tra động cơ vào năm 2009, AIP đã phát triển thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu của ngành này tại Trung Quốc.

Sản phẩm của chúng tôi có thể được ứng dụng để kiểm soát chất lượng của động cơ trong dây chuyền sản xuất và kiểm tra động cơ của thiết bị gia dụng, dụng cụ điện, ô tô, công nghiệp, v.v.

Có trụ sở chính tại tỉnh Thanh Đảo Sơn Đông, Trung Quốc, chúng tôi có các văn phòng chi nhánh trên toàn thế giới để đảm bảo rằng tất cả khách hàng có thể được phục vụ kịp thời.Trong khi đó, các đại lý trên tàu có thể được đào tạo thường xuyên để cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả.
Chúng tôi tận tâm theo đuổi sự đổi mới và cùng có lợi, và sẵn sàng làm việc cùng với bạn để đạt được lợi ích chung và phát triển hài hòa.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
 • 2009 Ba đối tác cùng tuổi đã thành lập công ty, tạo ra một lĩnh vực mới của ngành thử nghiệm động cơ với các giá trị cốt lõi của sự tập trung và cùng có lợi.
 • AIP 2010 ra mắt hệ thống thử nghiệm động cơ tích hợp thế hệ mới cho thị trường nội địa với quyền sở hữu trí tuệ độc lập hoàn toàn và hệ thống thử nghiệm được một số lượng lớn khách hàng thừa nhận.
 • 2011 AIP đã ra mắt hệ thống thử nghiệm chân không, ban đầu được sử dụng trong thử nghiệm stator máy nén và được thúc đẩy để thử nghiệm stator của ngành công nghiệp khác nhau dần dần.
 • AIP 2012 đã tối ưu hóa công nghệ của mình trong thử nghiệm rôto thông qua hợp tác với ES Nhật Bản và ra mắt hệ thống thử nghiệm rôto đúc nhôm thông minh.
 • 2013 AIP đã phát triển hệ thống thử tải động cơ BLDC cho Hitachi Thái Lan và hệ thống thử nghiệm này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng có giá trị tại Trung Quốc.
 • AIP 2014 ra mắt hệ thống kiểm tra động lực kế vi mô, một hệ thống thử nghiệm mới của ngành công nghiệp nổi bật với giao diện đa chức năng, tích hợp cao và vận hành dễ dàng.
 • AIP 2014 có diện tích 4000 mét vuông, số lượng nhân viên vượt quá 50. AIP đã cải thiện khả năng quản lý của mình bằng cách sử dụng các phần mềm quản lý như CRM, PDM, phần mềm tài chính UF và Ding Talk.
 • AIP 2015 đã ăn trưa hệ thống thử nghiệm động cơ EV và được quảng bá rộng rãi.
 • AIP 2015 đã ăn trưa hệ thống thử nghiệm động cơ servo, đây là một định nghĩa mới về thử nghiệm động cơ cấp cao.
 • AIP 2016 đã ăn trưa hệ thống thử nghiệm động cơ / stator thế hệ thứ hai, một hệ thống thử nghiệm thông minh tập trung vào IOT (Internet of Things) và cho thấy sự cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
 • AIP 2017 đã mua đất mới làm cơ sở sản xuất và đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai của công ty. AIP đã cung cấp 10 xe công ty cho các nhân viên xuất sắc để đạt được chiến thắng.
 • AIP 2018 hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản và ra mắt hệ thống thử nghiệm động cơ chân không để kiểm tra thiệt hại một điểm của dây quấn, giải quyết vấn đề khó khăn trong ngành sản xuất động cơ và đánh dấu một cột mốc mới.
 • AIP 2018 đã phát triển một công nghệ mới để kiểm tra sự tiếp xúc giữa dây phơi và tấm lõi, giải quyết một khó khăn trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp ô tô.
 • AIP 2018 đã ăn trưa hệ thống thử nghiệm cánh quạt phần ứng thông minh, tập trung vào IOT và hỗ trợ chẩn đoán và nâng cấp từ xa.
 • 2018 Số lượng nhân viên vượt quá 100, 70% trong số họ có bằng đại học và chuyên ngành thiết kế máy điện, thiết kế cơ khí, thiết kế phần mềm, phát triển MCU, quản lý EMBA và xây dựng hệ thống đối tác cổ đông vẫn đang tiến lên.
Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : AIP

Số nhân viên : 100~200

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 10% - 20%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Chứng chỉ