Nhà

Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Nhà máy và sản phẩm đáng tin cậy. 24h dịch vụ trực tuyến thực hiện chúng tôi để giải quyết vấn đề cài đặt.

—— <html> <head> <title>cnsealings.com</title> <meta name="keywords" content="" /> <meta name="de

Sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, cảm ơn sự giới thiệu chuyên nghiệp, Hệ thống kiểm tra an toàn AIP9646 phù hợp với chúng tôi rất tốt.

—— Hoa nhài

Dụng cụ AIP là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Sản phẩm chất lượng cao, kịp thời delivey, chuyên nghiệp sau khi dịch vụ bán hàng.

—— Nguyễn Thanh Truyền

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

    Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc định hướng khách hàng và đảm bảo giao tiếp hiệu quả. Bộ phận sản xuất của công ty bao gồm bốn nhóm, sản xuất thử nghiệm an toàn, lắp ráp dụng cụ, lắp ráp băng ghế thử nghiệm và lắp ráp hệ thống. Mỗi nhóm hợp tác hiệu quả để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sẽ được đóng gói và vận chuyển đến khách hàng cho đến khi nó vượt qua tất cả các thử nghiệm của bộ phận kiểm soát chất lượng.

  • OEM/ODM
    Tập trung vào các giải pháp kiểm tra động cơ mọi lúc, AIP đã phát triển thành một nhà sản xuất máy kiểm tra động cơ hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi có một đội ngũ nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ và các kỹ sư chuyên nghiệp. trong đó thiết kế một hệ thống kiểm tra mô-đun tích hợp và bàn làm việc hợp lý cho chúng tôi. Và thiết kế tích hợp và sản xuất làm cho dịch vụ thuận tiện và thuận tiện hơn.

  • Nghiên cứu và phát triển

    AIP được thành lập bởi một số kỹ sư có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Được trang bị một loạt các dụng cụ thử nghiệm có độ chính xác cao, phòng thí nghiệm nhiệt độ cao / thấp, phòng thử nghiệm lão hóa, chúng tôi đã giải quyết một số khó khăn trong thử nghiệm công nghiệp như cuộn dây stato được nhúng trong thử nghiệm đảo ngược, thử nghiệm tiếp xúc dây và cán, phát hiện hư hỏng điểm đơn, v.v. để nỗ lực của chúng ta để phát triển ngành công nghiệp kiểm tra và kiểm soát chất lượng động cơ toàn cầu.

Chi tiết liên lạc
Qingdao AIP Intelligent Instrument Co., Ltd

Fax: 86-532-8797-3308

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)